Cây Giống Bưởi Luận Văn

Home / Bưởi Luận Văn Chính Gốc / Cây Giống Bưởi Luận Văn

Bán Cây Giống Bưởi Luận Văn (Bưởi Tiến Vua)

Cây giống bưởi luận văn(bưởi tiến vua) mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp cây giống bưởi luận văn. Tuy nhiên, cây giống đạt chuẩn thì chỉ có duy nhất ở làng Luận Văn thuộc huyện Thọ Xuân của tỉnh Thanh Hóa. Giống cây bưởi luận văn khác hoàn toàn với bưởi vỏ đỏ hay bưởi da xanh. Do đó, quý khách chớ có nhầm lẫn giữa 2 loại này với nhau.

Cây giống bưởi luận văn

Cây giống bưởi luận văn chính hiệu có giá là 25.000đ/1 cây. Mua số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Do đây là loại cây quý hiếm nên đặc điểm của cây giống bưởi luận văn ươm mầm khá phức tạp. Tuy nhiên, khi đã mọc thành cây thì lại tương đối dễ trồng. Nhưng muốn trồng và cho ra quả tốt thì cũng cần phải biết quy trình trồng bưởi và áp dụng đúng mới được.

Quy trình trồng bưởi luận văn quý bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Khi chọn được giống cây bưởi luận văn đạt tiêu chuẩn thì sau này sẽ cho ra quả sum xuê, múi mọng nước và rất thơm ngọt. Nếu chọn phải giống bưởi đểu không đạt tiêu chuẩn thì chất lượng quả bưởi sau này sẽ không được như ý.

Do đó, để chọn được nơi bán giống cây bưởi luận văn(bưởi tiến vua) đạt chất lượng tốt. Quý khách xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến: 0987.517.688 để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, lưu ý thêm đó là quý khách cần nắm vững quy trình trồng và chăm sóc bưởi luận văn. Có như thế cây bưởi mới phát triển tốt và cho ra năng suất cao được.

Xem thêm:

➡️ Cách phân biệt bưởi luận văn thật, bưởi luận văn giả

➡️ Giá bưởi luận văn năm 2018 là bao nhiêu tiền 1 quả?

3.5 (70%) 10 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *