Bưởi tiến vua mua ở đâu đúng nguồn gốc thật sự

Home / Bưởi Luận Văn Chính Gốc / Bưởi tiến vua mua ở đâu đúng nguồn gốc thật sự

Bưởi tiến vua mua ở đâu đúng nguồn gốc thật sự?

Hiện nay, có rất nhiều vùng trồng bưởi tiến vua(bưởi đỏ luận văn). Tuy nhiên, bưởi tiến vua chính gốc thì chỉ có duy nhất ở làng Luận Văn. (thuộc huyện Thọ Xuân của tỉnh Thanh Hóa).

Tại sao lại như vậy? Dễ hiểu thôi, nếu như bưởi luận văn(bưởi tiến vua) mà ở đâu cũng trồng được thì tại sao ngày xưa các vua chúa không cho người dân tỉnh khác trồng rồi cống nạp hoặc đem bán? Là bởi vì chỉ có duy nhất vùng đất này mới trồng và cho ra được quả bưởi tiến vua đạt yêu cầu.

bưởi tiến vua mua ở đâu
Bưởi tiến vua chính gốc chỉ có thể mua được ở Làng Luận Văn

Như chúng ta đã biết, thổ nhưỡng thường rất quan trọng. Có những nơi trồng được loại cây này cho ra loại quả rất ngon và trở thành đặc sản. Nhưng khi trồng loại cây của nơi khác lại không cho ra loại quả như nơi gốc của nó. Do đó, nếu bạn vô tình mua phải bưởi tiến vua không ngon như: Không mọng nước, không đỏ tươi bên trong, không ngọt mà lại chua… thì đừng vội kết luận gì về bưởi tiến vua nhé.

bưởi luận văn mua ở đâu

Bởi vì đơn giản là bạn chỉ mua phải loại bưởi tiến vua giả nên mới như vậy. Hoặc loại bưởi tiến vua nhưng được trồng ở vùng đất khác. Bưởi tiến vua của Làng Luận Văn chúng tôi cam kết chất lượng bưởi thơm ngon, để được lâu cho quý khách.

Để đặt mua bưởi luận văn đúng chất lượng, đúng giá quý khách vui lòng liên hệ: 0987.517.688

Hoặc có thể inbox trực tiếp vào Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/buoiluanvan.vn/

Từ khóa tìm kiếm: bưởi tiến vua mua ở đâu? bưởi luận văn mua ở đâu? bưởi đỏ luận văn mua ở đâu?

4.9 (98.46%) 13 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *